Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Sơn - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

Thôn Ngọc Sơn Xã Hà Sơn: Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư

Đăng lúc: 08:20:31 14/11/2022 (GMT+7)
100%
Print

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), Chiều 13/11 đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, huyện uỷ viên, trưởng phòng nông nghiệp huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng Nhân dân khu dân cư thôn Ngọc Sơn, xã Hà Sơn.

Xã Hà Sơn: Tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại khu dân cư thôn Ngọc Sơn 

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2022), Chiều 13/11 đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, huyện uỷ viên, trưởng phòng nông nghiệp huyện và các đồng chí trong đoàn công tác của huyện đã đến dự và chung vui Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc cùng Nhân dân khu dân cư thôn Ngọc Sơn, xã Hà Sơn. Về dự còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các Ban, ngành, đoàn thể xã; cấp ủy Chi bộ, Ban công tác Mặt trận các  thôn và đông đảo nhân dân thôn Ngọc Sơn.

Đại biểu và đông đảo Nhân dân thôn Ngọc Sơn dự ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc.

Ch

Chương trình văn nghệ thôn Ngọc Sơn.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội, các đại biểu và Nhân dân khu dân cư thôn Ngọc Sơn đã ôn lại lịch sử 92 năm xây dựng, trưởng thành của MTTQ Việt Nam; đánh giá việc thực hiện các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước và phát động các phong trào thi đua trên địa bàn.

Khu dân cư Ngọc Sơn có 225 hộ với 872 nhân khẩu, 22 Đảng viên. Trong những năm qua Ban công tác mặt trận thôn đã vận động Nhân dân phát huy nội lực, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, chuyển đổi cơ cấu cây trồng, chuyển đổi mùa vụ, đưa cơ giới hóa vào các khâu sản xuất nông nghiệp thúc đẩy chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu kinh tế. Hiện nay, thu nhập bình quân đầu người của thôn đạt 54 triệu đồng/năm; tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 0,4%; hộ giàu, hộ khá tăng. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 92%; hộ được công nhận gia đình “ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo” đạt tỷ lệ 80%. Thôn có nhà văn hóa, khu thể thao khang trang, đường hoa đẹp mắt; đường liên thôn và đường thôn được bê tông hóa, lắp điện chiếu sáng. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững…

Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, huyện uỷ viên, trưởng phòng nông nghiệp huyện phát biểu chúc mừng cán bộ, Nhân dân khu dân cư thôn Ngọc Sơn

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, huyện uỷ viên, trưởng phòng nông nghiệp huyện  đã ghi nhận , biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và Nhân dân trong khu dân cư đã đạt được mong muốn cán bộ và Nhân dân khu dân cư thôn Ngọc Sơn tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương, tăng cường tình làng nghĩa xóm, đoàn kết giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo bền vững… Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền xã Hà Sơn tiếp tục quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện để các khu dân cư Ngọc Sơn phát triển về mọi mặt; cán bộ, Nhân dân thôn Ngọc Sơn tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh, quyết tâm về đích thôn Kiểu mẫu trong năm 2022….

Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh, huyện uỷ viên, trưởng phòng nông nghiệp huyện  trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Hà Sơn.

Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo xã Hà Sơnđồng chí Hoàng Đình Dưỡng, Bí thư Đảng bộ đã phát biểu, cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với  thôn Ngọc Sơn và xã Hà Sơn, đây là nguồn cổ vũ động viên rất lớn là động lực để cán bộ và nhân dân trong xã tiếp tục phấn đấu xây dựng Hà Sơn ngày càng phát triển giàu đẹp hơn. Đồng thời  nêu lên những nhiệm vụ trọng tâm để Thôn Ngọc Sơn tổ chức thực hiện trong thời gian tới . 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
219612

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289