Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Sơn - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

Xã Hà Sơn: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị và nhân dân.

Đăng lúc: 00:00:00 23/12/2021 (GMT+7)
100%
Print

Sáng ngày 23/12/2021, Đảng ủy xã Hà Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với MTTQ,các đoàn thể chính trị và nhân dân năm 2021.

 

Xã Hà Sơn: Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị và nhân dân.

 

 

 

100%

 

Sáng ngày 23/12/2021, Đảng ủy xã Hà Sơn tổ chức Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy với MTTQ,các đoàn thể chính trị và nhân dân năm 2021.

 


Đoàn chủ tọa hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu nhân dân đã được thông tin một số nét nổi bật về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội địa phương năm 2021 và kế hoạch nhiệm vụ KT-XH, QPAN năm 2022. Theo đó trong năm 2021,  

Toàn cảnh  hội nghị.

Đại biểu nhân dân ghi nhận trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền phường trong thời gian qua, đặc biệt là các hoạt động phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Đồng thời đánh giá cao việc tổ chức Hội nghị đối thoại này để người dân có thể gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương để bày tỏ tâm tư, nguyện vọng để sớm được giải quyết, tránh nảy sinh vấn đề phức tạp, góp phần ổn định tình hình ở cơ sở, tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương.

Các đại biểu tham luận tại hội nghị

Đã có nhiều ý kiến của Nhân dân gửi trực tiếp tới người đứng đầu cấp ủy, chính quyền, trong đó tập trung vào một số vấn đề như: đề nghị xã tập trung giám sát các công trình ở địa phương; tập trung làm tốt công tác quy hoạch tích tụ ruộng đất để phát triển sản xuất; Lập quy hoạch đấu giá quyền sử dụng đất và cấp giấy chứng nhận QSD đất đối với các loại đất phù hợp với quy hoạch để tạo nguồn lực cho xây dựng NTM kiểu mẫu; tập trung quản lý giám sát chất lượng các công trình giao thông, công trình xây dựng để đảm bảo chất lượng; xã quan tâm vấn đề cấp nước sinh hoạt tập chung cho các hộ dân trên địa bàn xã

Với tinh thần trách nhiệm cao, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã lắng nghe và nghiêm túc tiếp thu các ý kiến, kiến nghị cũng như các ý kiến đề xuất các giải pháp phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội. Những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi tại hội nghị đều được lãnh đạo xã tiếp thu, trả lời tại cuộc đối thoại. Những đóng góp ý kiến tới cấp ủy, chính quyền, sẽ góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền, từ đó tạo đồng thuận trong Nhân dân để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, giữ vững an ninh, trật tự an toàn xã hội và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, tạo động lực để xã tiếp tục đẩy mạnh chương trình xây dựng NTM, phấn đấu năm 2022 xã đạt chuẩn NTM theo kế hoạch đề ra.

 

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
219612

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289