Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Sơn - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hà Sơn: Tổ chức Hội trại hè năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 15/08/2022 (GMT+7)
100%
Print

Ngày 13,14/8/2022 , Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hà Sơn đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2022.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hà Sơn: Tổ chức Hội trại hè năm 2022 

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, thiết thực cho thanh thiếu nhi trong dịp hè và tạo môi trường để các em học tập, rèn luyện, vui chơi, giải trí lành mạnh để chuẩn bị tốt cho năm học mới. Ngày 13,14/8/2022 , Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hà Sơn đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2022.


Các đồng chí lãnh đạo Huyện đoàn, lãnh đạo xã tặng hoa, cờ lưu niệm.

Dự khai mạc trại hè có đồng chí Bí thư huyện đoàn; các đồng chí lãnh đạo Đảng, Chính quyền, MTTQ các ban ngành đoàn thể xã Hà Sơn cùng các em thanh thiếu niên và bà con nhân dân trong xã đến xem cổ vũ hội trại.


Các chi đội tham gia hội trại.

Hội trại hè năm nay thu hút sự tham gia của hơn 200 em thiếu niên, nhi đồng của 8 thôn trên địa bàn xã tham gia tranh tài ở các nội dung: thi nghi thức đội, thi văn nghệ, thi múa hát tập thể, thi các trò chơi dân gian, tại buổi khai mạc các đội tham gia diễu hành qua khán  đài và múa hát tập thể 2 bài hát: bài ca Tôm cá và Khát khao hơn.

 Lãnh đạo xã trao giải cho các đội

Với các hoat động thiết thực, Trại hè thiếu nhi xã Xã Hà Sơn năm 2022 đã tạo sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, rèn luyện bổ ích cho các em thiếu nhi trong dịp hè, cung cấp cho em các kiến thức, kỹ năng cần thiết để có một mùa hè vui, khỏe, an toàn.  Hội trại cũng nhằm tuyên truyền, lan toả đến toàn xã hội thông điệp chung tay bảo vệ trẻ em; nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, gia đình, cá nhân và trẻ em trong việc, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em, để các em được sống trong môi trường an toàn và phát triển toàn diện.

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
219612

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289